VINAPHONE PLUS

 
VINAPHONE PLUS

0

VINAPHONE PLUS 

Giới thiệu về Vinaphone Plus

Là chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone ( trả trước và trả sau ) đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình . Chương trình hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ .
VinaPhone hy vọng hàng ngàn ưu đãi về quà tặng, dịch vụ có giá trị sử dụng cao từ VinaPhone và các đối tác liên kiết của VinaPhone mang lại sẽ cùng đồng hành với Quí Hội viên hướng đến một cuộc sống đích thực, đúng với thông điệp của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT).
Điều kiện và cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus
Điều kiện đăng ký hội viên VinaPhone Plus
Là thuê bao di động VinaPhone trả sau hoặc trả trước đang hoạt động (Trừ thuê bao nghiệp vụ – theo quy định của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT)
Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus
Để đăng ký làm hội viên chương trình , quý khách làm 1 trong 4 cách sau
+ Cách 1 : Điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn tại các điểm giao dịch của Tổng Công ty VNPT- VinaPhone.
+ Cách 2 : Truy cập trang web của VinaPhone tại địa chỉ: www.vinaphoneplus.com.vn  thực hiện đăng ký Hội viên.
+ Cách 3 : Nhắn tin với cú pháp DK gửi đến số 9898,
Sau khi hệ thống yêu cầu gửi tin nhắn phản hồi, soạn tin: XN (dấu cách)ho ten.ngay sinh.so chung minh thu.dia chi
Ví dụ: Để đăng ký hội viên có thông tin Trần Ngọc Mai, sinh ngày 20/08/1976, số chứng minh thư 392989, địa chỉ số 9 ngõ 63 Nguyễn Viết Xuân, Hà Nội.
Chúng ta soạn tin như sau :  XN tran ngoc mai.20081976.392989.So 9 Ngo 63 Nguyen Viet Xuan Ha Noi
Chú ý trường ngày tháng năm sinh theo định dạng: ngày (2 chữ số) tháng (2 chữ số) năm (4 chữ số)
+ Cách 4 : Tải ứng dụng App VinaPhonePlus trên kho ứng dựng (App Store, Google Play…) từ máy di động của thuê bao và thực hiện đăng ký Hội viên.
Sau khi đăng ký hoàn tất, VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo Hạng Hội viên của thuê bao và số điểm tặng ban đầu cho Hội viên mới .
Cách tra cứu điểm và Hạng của hội viên
+ Tra cứu thông tin qua tin nhắn (SMS):
Để tra cứu điểm tích lũy, hạng Hội viên hiện có: soạn TD gửi 9898 hoặc HH gửi 9898.
Để được trợ giúp đăng ký Hội viên: soạn TG gửi 9898
+ Hội viên có thể tra cứu thông tin qua Website của chương trình: www.vinaphoneplus.com.vn
+ Hoặc qua App VinaPhonePlus bằng cách đăng nhập user, mật khẩu. Nếu chưa có user, mật khẩu, Quý khách hàng có thể đăng ký tại website/App của chương trình

Quy định về Hạng của hội viên
Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: 10.000 đ (mười ngàn đồng chẵn) cước sử dụng/số tiền nạp thẻ= 1 điểm xét hạng.
+ Hội viên sẽ được xét hạng (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình) dựa trên tổng số cước phát sinh/số tiền nạp thẻ trong 06 tháng ngay trước tháng khách hàng đăng ký tham gia. Hội viên Hạng càng cao sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi từ VinaPhone.
·         Đối với Hội viên là thuê bao trả sau: Điểm xét hạng được tính dựa trên số tiền cước phát sinh của thuê bao trong tháng sau khi trừ đi các khoản khuyến mại, chưa bao gồm VAT
·         Đối với Hội viên là thuê bao trả trước: Điểm xét hạng được tính dựa trên tổng số tiền nạp thẻ trong tháng của Hội viên.
+ Nếu phần cước phát sinh của thuê bao trả sau hoặc số tiền nạp tài khoản của thuê bao trả trước sau khi quy đổi ra điểm còn lại nhỏ hơn 10.000 đồng sẽ không được tính để quy đổi điểm khi xét hạng ban đầu.
+ Dựa trên số điểm được qui đổi, Hạng của Hội viên được xét dựa trên tổng số điểm phát sinh trong vòng 6 tháng như sau:
Xét Hạng hàng tháng
+ Từ thời điểm thuê bao trở thành Hội viên của chương trình, hàng tháng chương trình sẽ xét hạng cho toàn bộ Hội viên sau khi có điểm của tháng đó theo bảng qui định trên.
+ Hạng Hội viên được giữ trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm Hội viên được xét hạng mới gần nhất.
+ Khi xét thăng hạng, chương trình sẽ cộng điểm tích lũy (không bao gồm điểm thưởng, điềm trừ) của Hội viên. Nếu hạng mới được xét trong tháng mà lớn hơn hạng hiện tại, Hội viên sẽ được thăng hạng cao hơn. Nếu hạng Hội viên nhỏ hơn hạng hiện tại và hết 6 tháng giữ hạng Hội viên sẽ bị hạ hạng.
+ Trường hợp giải quyết khiếu nại mà hội viên được giảm trừ từ 10.000 đồng trở lên, chương trình sẽ cộng số điểm tương ứng của Hội viên vào tháng kế tiếp.
Hướng dẫn chọn quà tặng
Chi tiết danh mục quà tặng được cập nhật liên tục trên website vinaphoneplus.com.vn và ứng dụng VinaPhone Plus. Hội viên chủ động lựa chọn các sản phẩm của chương trình (chương trình không tự động trả thưởng) khi đã tích lũy đủ số điểm cần thiết và chọn được quà tặng phù hợp và yêu thích.
hình (ViPlus)
Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus là gì
·         Đối với quà tặng bằng gói cước/gói dịch vụ: Tại một thời điểm, Hội viên chỉ được lựa chọn không quá 01 gói cước/ gói dịch vụ/ 01 tháng.
·         Đối với quà tặng bằng gói dịch vụ GTGT: Hội viên chỉ được lựa chọn không quá 01 gói dịch vụ/ 01 tháng.
·         Hội viên có thể tương tác chọn quà qua những cách sau:
+ Qua Cổng quà tặng online 
www.vinaphoneplus.com.vn
Truy nhập bằng số điện thoại hoặc code được Vinaphone cung cấp và mã đăng nhập hệ thống gửi về để sử dụng Tài khoản Ưu đãi đích thực của Hội viên và xác nhận thông tin thuê bao (điều chỉnh nếu chưa chính xác/chưa đủ thông tin thuê bao).
Vào mục Đổi quà tặng, thực hiện chọn quà.
Hệ thống VinaPhone Plus sẽ xác nhận thông tin và trừ điểm đổi quà tặng (thông báo qua SMS).
Hội viên sẽ được nhận quà đến đúng địa chỉ đã đăng ký qua đường chuyển phát nhanh hoặc được kích hoạt gói cước/dịch vụ nếu đổi quà là gói cước/dịch vụ
+ Qua ứng dụng VinaPhone Plus:
Tải ứng dụng cho thiết bị trên các kho ứng dụng tương ứng với các hệ điều hành IOS, Android, Windows Phone.
Sử dụng số điện thoại/code để đăng ký và xác nhận thông tin thuê bao qua App (điều chỉnh nếu chưa chính xác/chưa đủ thông tin thuê bao).
Thực hiện chọn quà/gói cước/dịch vụ….
Hệ thống VinaPhone Plus sẽ xác nhận thông tin và trừ điểm đổi quà tặng.
Quà tặng sẽ được chuyển đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký qua đường chuyển phát nhanh hoặc kích hoạt gói cước/dịch vụ nếu đổi quà là gói cước/dịch vụ
Sau khi hệ thống đã trả thưởng thành công, số điểm được sử dụng sẽ trừ vào tài khoản “Ưu đãi đích thực” của Hội viên (không ảnh hưởng đến việc xét hạng hội viên)