Freedoo

 
Freedoo

0

FREEDOO

          Freedoo là website bán hàng online chính thức của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, thành viên của Tập đoàn VNPT. Đến với Freedoo, khách hàng sẽ không chỉ có cơ hội mua các sản phẩm di động online với các tiện ích như: giá rẻ, thuận tiện và thời thượng mà còn có cơ hội tham gia trải nghiệm bán hàng qua hệ thống cộng tác viên và được chăm sóc bởi chính cộng đồng Freedoo.
Tầm nhìn
          Freedoo ra đời với mong muốn tạo một bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh online dựa trên cộng đồng, góp phần thể hiện mong muốn của tập đoàn VNPT là luôn đi tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực viễn thông. Freedoo sẽ là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng nơi không có khoảng cách giữa nhà mạng và khách hàng.
Sứ mệnh
          Freedoo mong muốn tạo ra một website bán hàng online cũng như một nơi kinh doanh minh bạch, tiện lợi và nhanh chóng cho tất cả các đối tượng khách hàng trong xã hội cũng như các thành viên bán hàng.
Giá trị cốt lõi
·         Thuận tiện
·         Nhanh chóng
·         Linh hoạt
·         Thời thượng
·         Tiết kiệm
 Nguồn gốc tên gọi
          Freedoo = Tự do làm điều bạn muốn
·         Tôn trọng sự tự do của cá nhân, tự do sáng tạo, tự do lựa điều mình thích, tự do thể hiện bản thân, tự do kinh doanh và làm chủ bản thân
·         Tôn trọng quyết định, sáng tạo và đóng góp của cộng đồng

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập trang: https://freedoo.vnpt.vn.