Dịch vụ giá trị gia tăng

 
Dịch vụ giá trị gia tăng

0

CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG HIỆN CÓ CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH
 
-  Dịch vụ Báo thức tự động: là dịch vụ khách hàng có thể đặt báo thức trên máy điện thoại khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.
-  Dịch vụ Quay số rút gọn: là dịch vụ khách hàng có nhiều số điện thoại thường hay gọi, để dễ nhớ và đơn giản cách gọi thuê bao có thể đăng ký dịch vụ quay số rút gọn (số được rút gọn từ 2, 2 hoặc 3 chữ số thay vì phải quay đầy đủ các số).
-  Dịch vụ Báo cuộc gọi đến trong khi đàm thoại: Với dịch vụ này khách hàng có thể biết được có một cuộc gọi đến trong khi đang đàm thoại.
-  Dịch vụ Đường dây nóng: Do yêu cầu đặc biệt khẩn cấp, hay đối với ngưởi tàn tật ít khả năng sử dụng điện thoại, VNPT sẽ cung cấp đường dây nóng; khi nhắc ống nghe sau 05 giây, nếu không gọi cho số nào, máy điện thoại sẽ được nối ngay tới máy mà khách yêu cầu trước.
-  Dịch vụ Thông báo vắng nhà: Trường hợp khách hàng đi vắng lâu ngày không có ngưởi sử dụng điện thoại, có thể đăng ký dịch vụ yêu cầu tổng đài tự động thông báo bằng lời nói khi có ngưởi gọi đến.
-  Dịch vụ Chuyển cuộc gọi tạm thời: Khách hàng có thể chuyển số máy của mình đến một số máy khách đã định trước. Dịch vụ này rất tiện lợi khi khách hàng thường xuyên đi vắng và có thể chuyển cho người khác nghe hộ hoặc khi bạn thường làm việc ở nhiều nơi có thể chuyển cuộc gọi đến nơi mình hiện đang làm việc.
-  Dịch vụ Thông báo không làm phiền: Khách hàng đăng  khi không muốn làm phiền.
-  Dịch vụ Hạn chế theo yêu cầu: Khi khách hàng đăng ký dịch vụ khách hàng dùng mã số riêng để khóa các cuộc gọi liên tỉnh, quốc tế tại máy điện thoại của mình; tránh được khả năng người nào đó sử dụng máy điện thoại của mình liên lạc làm phát sinh cước ngoài ý muốn.
-  Dịch vụ Tạo nhóm thuê bao: Khách hàng sử dụng nhiều số điện thoại riêng lẻ, khi có cuộc gọi đến bất kỳ một số máy nào trong nhóm, máy chính sẽ đổ chuông và việc đổ chuông sẽ chuyển dần vào các máy khác khi các máy theo thứ tự ưu tiên bận.
-  Dịch vụ Điện thoại hội nghị 3 bên: Dịch vụ điện thoại mà trong đó một cuộc điện thoại bao gồm tối thiểu 03 máy thuê bao được kết nối với nhau thông qua một cầu nối mạch, trong đó có ít nhất 01 máy ở nước ngoài tham gia đàm thoại. Thông thường có loại điện đàm hội nghị: Điện đàm hai chiều và điện đàm 1 chiều.
-  Dịch vụ Hiển thị số máy gọi đến: Dịch vụ giúp khách hàng biết được số điện thoại của người gọi đến cho mình và lưu lại các số điện thoại gọi đến; để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần có bộ hiển thị số hoặc máy điện thoại có chức năng hiển thị số máy gọi đến.
 
Bảng giá cước  (đơn vị tính: đồng)