Di động trả trước

 
Di động trả trước

Là hình thức cho phép trả trước tiền cuộc gọi bằng cách nạp tiền vào tài khoản được cấp trên hệ thống trả trước (PPS). Giá trị tài khoản sẽ bị trừ dần khi thuê bao sử dụng dịch vụ. Thuê bao trả trước có nhiều gói cước khác nhau như: VinaCard, VinaText, VinaXtra, VinaDaily, … để khách hàng tùy chọn theo nhu cầu.

100.000

1/ Định nghĩa

- Là hình thức cho phép trả trước tiền cuộc gọi bằng cách nạp tiền vào tài khoản được cấp trên hệ thống trả trước (PPS). Giá trị tài khoản sẽ bị trừ dần khi thuê bao sử dụng dịch vụ.

- Thuê bao trả trước có nhiều gói cước khác nhau như: VinaCard, VinaText, VinaXtra, VinaDaily, … để khách hàng tùy chọn theo nhu cầu.

2/ Điều kiện sử dụng

- Thuê bao trả trước sẽ không phải ký hợp đồng thuê bao, trả phí hoà mạng và cước thuê bao hàng tháng cũng như thanh toán hoá đơn cước hàng tháng.

- Sử dụng hình thức trả trước, khách hàng có thể kiểm soát tài khoản sau mỗi cuộc gọi, sử dụng các dịch vụ GTGT của mạng (theo quy định tương ứng) và chủ động chuyển đổi dễ dàng (trực tiếp trên máy ĐTDĐ) sang các hình thức thuê bao trả trước khác (nếu muốn và đủ điều kiện).

3/ Hướng dẫn sử dụng

3.1/ Dịch vụ cung cấp cho thuê bao trả trước (trừ VinaText)

 

Khai báo mặc định

Không cung cấp

Đăng ký bổ sung

- Dịch vụ gọi trong nước và q/tế

- Dịch vụ nhắn tin ngắn SMS

- Dịch vụ giữ và chờ cuộc gọi

- Dịch vụ hiển thị số chủ gọi

- Dịch vụ USSD

- Dịch vụ Wap

- Dịch vụ gọi số tắt

- Dịch vụ chuyển vùng trong nước (đầu số 091)

- Hộp thư thoại

- Info360

- RingTunes

- MCA

- GPRS/MMS

- Giấu số CLIR

- Chặn cuộc gọi

- Data – Fax

- Các dịch vụ trên nền 3G

- 2Friend

- Chuyển vùng quốc tế

- MT Roaming…

 

3.2/ Quy định về thời gian lưu giữ số thuê bao

- Tất cả các thuê bao trả trước sau khi bị khóa 2C sẽ được giữ số trên hệ thống 30 ngày. Sau thời gian này số thuê bao sẽ bị hủy, khi đó thuê bao không thể nạp tiền.

3.3/ Chuyển đổi hình thức sử dụng

- Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone có chiều nhắn tin SMO đều có thể gửi tin nhắn SMS để chuyển đổi hình thức từ/đến Vinacard/Vinaxtra/Vinadaily/ Vinatext/Vina365.

3.4/ Nguyên tắc tính cước: Mức cước khác nhau tùy từng gói trả trước.

 

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của VNPT.

Gói cước khác cùng dịch vụ

  • Hình thức cho phép thuê bao trả trước tiền cuộc gọi hàng tháng thông qua hóa đơn, khách hàng sử dụng gói cước thuê bao trả sau sẽ được hưởng giá cước cuộc gọi thấp hơn gói cước thuê bao trả trước