Giá cước dịch vụ ezCom

 
Giá cước dịch vụ ezCom

0

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ EZCOM
 
     EzCom là dịch vụ được bán bao gồm bộ thiết bị với các gói cước tùy chọn giúp khách hàng sử dụng Internet từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động VinaPhone. Thiết bị gồm USB modem và SIM số Vinaphone sử dụng riêng cho dịch vụ số liệu ezCom (không gọi đi và đến như SIM điện thoại thông thường).
* Điều kiện sử dụng
- Khách hàng có máy tính tương thích với việc truy cập Internet (máy để bàn, máy xách tay có cổng USB hoặc có khe cài SIMCard).
- Khách hàng có SIMCard VinaPhone đã được đăng ký hoạt động ở chế độ dịch vụ ezCom.
- Khách hàng có các thiết bị hỗ trợ để truy nhập Internet trên máy tính thông qua mạng di động VinaPhone như: USB DataCard, 3G WIFI… (thiết bị cài SIMCard VinaPhone).
* Bảng cước dịch vụ ezCom:   

Gói cước ezCom dành cho Học sinh - Sinh viên
Đối tượng sử dụng
Sinh viên, học sinh trong độ tuổi từ 12-22 đang sinh sống tại Việt Nam.
Nội dung gói cước
- Khi chuyển đổi sang gói cước HSSV, Thuê bao được bảo lưu Tài khoản chính, các tài khoản khuyến mại khác (nếu có) và được tặng ngay 30.000 đồng trong TKKM2 (sử dụng data, nhắn tin nội mạng VinaPhone).
- Kể từ tháng thứ 2 tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30.000  vào TKKM2 (chỉ được sử dụng trong tháng được tặng) cho đến khi khách hàng 22 tuổi.
- Để được hưởng ưu đãi tặng 30.000 đồng/tháng, trong tháng trước tháng tặng tiền, khách hàng phải nạp thẻ từ 10.000 đồng trở lên. Các khách hàng không đạt điều kiện sử dụng này sẽ không được cộng lưu lượng miễn phí ở tháng liền kề.
- Khách hàng có nhu cầu đăng ký/chuyển đổi sang gói cước ezCom dành cho HSSV cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone.
Điều kiện sử dụng gói cước
Giấy tờ bắt buộc cần xuất trình (bản gốc hoặc bản có công chứng):
+ Đối với sinh viên: CMTND và Thẻ sinh viên. Nếu là sinh viên mới (chưa có thẻ Sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.
+ Đối với học sinh: CMTND hoặc Thẻ học sinh hoặc Giấy Khai sinh
- Mỗi một khách hàng (đủ điều kiện theo quy định) chỉ được hòa mạng  01 lần duy nhất cho gói cước ezCom dành cho HS-SV