Gói cước gia đình

 
Gói cước gia đình

0

GÓI CƯỚC GIA ĐÌNH
 
     Gói cước Gia đình là gói cước dành cho các Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đồng thời dịch vụ băng rộng FiberVNN và dịch vụ di động VinaPhone để hưởng tính năng miễn phí thoại giữa các thuê bao di động trong nhóm, tính năng dùng chung data giữa các thuê bao di động thành viên/thiết bị trong cùng gia đình, giá cước ưu đãi khi tích hợp băng rộng FiberVNN và di động VinaPhone.
- Khách hàng sử dụng đồng thời dịch vụ FiberVNN và dịch vụ di động VinaPhone sẽ được hưởng ưu đãi về chính sách giá cước với mức ưu đãi lên đến 50% so với trường hợp khách hàng sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ và so với giá cước trên thị trường hiện tại.
- Gói Data dùng chung trong gói Gia đình có tính năng Chia sẻ lưu lượng data giữa các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop) của cá nhân hoặc của các thành viên trong cùng một gia đình.
- Tham gia gói Gia đình, các thuê bao di động có cơ hội sử dụng data với mức giá rẻ hơn 65% so với trường hợp thuê bao dùng gói data cá nhân và rẻ hơn 70% so với giá data trung bình trên thị trường.
Miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động tham gia gói cước Gia đình (không phân biệt trả trước/trả sau).
- Sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao với dịch vụ bảo mật F-Secure (miễn phí sử dụng 12 tháng) và miễn phí 3 tháng gói phim truyện trên ứng dụng MyTV Net cho tất cả các thuê bao di động tham gia gói.
Nội dung gói cước:   
                                                                                              ĐVT: đồng/tháng (đã bao gồm thuế GTGT)